logo home
Giới thiệu

Trong tiến trình phát triển dịch vụ an ninh Biển Bạc, Trung tâm dịch vụ khách hàng Biển Bạc ra đời khẳng định nỗ lực cụ thể hóa các tiêu chí hoạt động mà Biển Bạc mong muốn mang đến cho khách hàng: CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – GIẢI PHÁP TỐI ƯU – THIẾT BỊ CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

Trung tâm dịch vụ khách hàng Biển Bạc đóng vai trò cầu nối dịch vụ an ninh giữa khách hàng và đối tác. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ an ninh giám sát để tiếp nhận, và xử lý các vấn đề khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn hướng tới việc gia tăng lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, mang lại sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Biển Bạc.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CHÍNH

  • Thi công – Lắp đặt: Các dự án an ninh giám sát của Biển Bạc hoặc đối tác.
  • Bảo hành – Bảo trì:Các hệ thống an ninh giám sát trên toàn quốc.
  • Sửa chữa – Nâng cấp:Các hệ thống an ninh giám sát đã cũ, có nhu cầu mở rộng, hiện đại hóa trên cơ sở tận dụng hạ tầng sẵn có, đáp ứng ngân sách của chủ đầu tư.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

  • THẤU HIỂU:Xác định nhanh chóng yêu cầu và vấn đề của hệ thống, hiểu kỳ vọng của khách hàng
  • CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM:Đặt vấn đề của khách hàng như vấn đề của mình, thực hiện theo quy trình ISO 9001-2015
  • HIỆU QUẢ:Lấy sự hài lòng của khách hàng để đánh giá hiệu quả thực hiện dịch vụ cung cấp.

 

Chuẩn bị hành trang vững chắc để đón nhận cơ hội và đối diện thách thức của ngành dịch vụ an ninh, TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG BIỂN BẠC chắc chắn sẽ là cầu nối giữa khách hàng và đối tác để hệ sinh thái của Biển Bạc ngày càng mở rộng, lan tỏa và nâng cao sức mạnh cộng hưởng trong lĩnh vực an ninh giám sát tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng dịch vụ an ninh Biển Bạc với mạng lưới đối tác trên toàn quốc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào.

Cùng Biển Bạc tạo nên sự ĐỘT PHÁ và LAN TỎA thành công.